DU LỊCH - CÔNG TÁC - THĂM THÂN

 Trang Chủ / DỊCH VỤ DI TRÚ / DU LỊCH - CÔNG TÁC - THĂM THÂN

DU LỊCH - CÔNG TÁC - THĂM THÂN

  • Visa du lịch, thăm thân, công tác
Khi bạn đến một quốc gia khác với mục đích tham quan, giải trí, thăm người thân, công tác hoặc khám chữa bệnh bạn phải xin Visa không định cư. Nếu bạn không xin Visa trước khi đến quốc gia nào đó bạn sẽ bị hãng hàng không từ chối không cho lên máy bay. Sau đây là hướng dẫn hồ sơ chuẩn bị xin visa không định cư tại một số nước.
  • Hồ sơ xin visa Anh bao gồm
  • Bản gốc hộ chiếu, còn thời hạn 6 tháng trở lên kể từ ngày chuyến du lịch ở Anh kết thúc.
  • 02 ảnh 3.5 x 4.5cm (từ đỉnh đầu tới cằm 3cm) chụp trên phông nền trắng, và chụp không quá 6 tháng.
  • Chứng minh Nhân dân
  • Hộ khẩu hiện tại
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Giấy khai sinh các con
  • Giấy chứng nhận làm việc:
Khối hành chính sự nghiệp:
  • Hợp đồng lao động, giấy quyết định bổ nhiệm (người có chức vụ)
  • Giấy nghỉ phép đi du lịch.
Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
  • Hợp đồng lao động, giấy quyết định bổ nhiệm (người có chức vụ)
  • Giấy phép thành lập hoặc Đăng ký kinh doanh (của đơn vị nơi Quý vị đang làm việc).
  • Giấy nghỉ phép đi du lịch.
Công ty TNHH:
  • Giấy đăng ký kinh doanh, giấy tờ chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất (trường hợp quý vị là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh).
  • Hợp đồng lao động (Nếu là người nhân viên)
  • Giấy nghỉ phép đi du lịch.
Hưu trí:
  • Quyết định Nghỉ hưu hoặc Sổ hưu trí.
Thẻ tín dụng chi tiêu có thể thanh toán quốc tế (Visa, Master, American Express…) + Xác nhận số dư tài khoản.
  • Khai online Visa Anh và đặt lịch hẹn phỏng vấn Visa
  • Hồ sơ xin visa Mỹ
  • CMND hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh.
  • Hộ chiếu.
Lưu ý: Hộ chiếu phải có hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến kết thúc chuyến du lịch ở Mỹ.
Trẻ em cũng phải có hộ chiếu riêng, mặc dù đi cùng bố mẹ.
  • Xác nhận của đơn xin Visa DS-160, có mã vạch.
  • Ảnh 5x5cm trên nền trắng, thấy rõ 2 tai và chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu tài sản: BĐS, xe hơi, cổ phiếu,…).
  • Phiếu xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn đã đăng ký trên internet.
  • Hồ sơ xin Visa Úc bao gồm:
  • 4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn
Lưu ý: Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  • Bản gốc hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và bản photo hộ chiếu có công chứng
  • Bản sao hộ khẩu được công chứng tất cả các trang.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh, CMND
  • Bản gốc sơ yếu lý lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương hoặc cơ quan/ xí nghiệp (nếu làm việc tại cơ quan/ xí nghiệp nhà nước).
Lưu ý: Sơ yếu lý lịch được xác nhận với thời hạn không quá 6 tháng.
  • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính.
  • Nếu là người đang đi làm thì phải cung cấp đủ giấy tờ về công việc (chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và giấy xác nhận về việc nghỉ phép để đi du lịch).
  • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng thì phải nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Và phải có chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư được chính quyền địa phương xác nhận.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO THANH TÂM
57/7 A1 Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
Tel: (08) 3728.1898 – 0976.848.898
Email: info@duhocthanhtam.com          Website: www.duhocthanhtam.com
Facebook: www.facebook.com/duhocthanhtam


 
Copyright © 2015 Hht.vn